Notice: Undefined variable: ub in /home/toyotasg/domains/toyota-saigon.net/public_html/site/libary/statistic.php on line 85 Notice: Undefined variable: ub in /home/toyotasg/domains/toyota-saigon.net/public_html/site/libary/statistic.php on line 91 Notice: Undefined variable: ub in /home/toyotasg/domains/toyota-saigon.net/public_html/site/libary/statistic.php on line 100 Cho vay mua ô tô với trả góp thủ tục đơn giản|TIN TỨC-SỰ KIỆN

Cho vay mua ô tô trả góp thủ tục đơn giản

Hotline: 0902.66.66.77
TP.HCM, ngày 22 tháng 08 năm 2018 - Chào mừng Quý khách đến với Toyota Phú Mỹ Hưng !

NGÂN HÀNG 

Là một trong những ngân hàng cho vay mua xe Toyota hàng đầu của Việt Nam, Chúng tôi luôn nỗ lực cải tiến, đổi mới sản phẩm, dịch vụ, nhằm đem đến những lợi ích vượt trội cho khách hàng. Điều này không chỉ thể hiện bằng việc cho ra mắt nhiều sản phẩm, dịch vụ, mà còn bằng chất lượng dịch vụ và các giá trị gia tăng nhằm mang lại sự an tâm cho khách hàng sau mỗi lần sử dụng sản phẩm, dịch vụ của VPBank.

 

Với hạn mức cho vay lên đến 80% giá trị xe và 100% giá trị xe trong trường hợp thế chấp thêm tài sản khác, khách hàng cá nhân có thể vay đến 3 tỷ đồng trong vòng 6 năm. Đặc biệt, VPBank cam kết phê duyệt hồ sơ trong 8h nhằm tối thiểu hóa thời gian chờ đợi để giải ngân đến khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi  thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi  dành cho khách hàng và đối tác chiến lược với thể lệ đa dạng các hình thức bao gồm lãi suất vay đặc biệt và quà tặng hấp dẫn.

Để được tư vấn vay mua ô tô, Quý khách vui lòng liên hệ: 0902.66.66.77.

Trân trọng kính chào,

TIN LIÊN QUAN

0902.66.66.77